NHẬN HÀNG TRỰC TIẾP:

Quí khách đến trực tiếp tại Xuân Ngọc, Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam để nhận.

GIAO HÀNG:

  • Khu vực Núi Thành – Tam Kỳ: Quý khách sẽ nhận hàng trong vòng 24 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng và vị trí khách hàng trong nội thành. Nhận hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên của Đặc Sản Quảng Nam. Miễn phí giao hàng hoàn toàn cho khách hàng có đơn hàng trên 500.000đ.
  • Khách ở khu vực khác trên toàn quốc: Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 – 7 ngày, tùy theo khu vực cư trú của Quý khách. Có 2 hình thức giao nhận:
    1) Giao hàng theo hình thức COD qua đối tác giao hàng của chúng tôi (Viettel PostVietnam Post): Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận hàng. Phí vận chuyển Quý khách vui lòng tham khảo: Tại đây
    2) Nhận hàng qua các nhà xe: Đối với Khách sỉ có thể nhận hàng qua các chành xe. Quý khách nhận hàng từ 2 – 3 ngày kể từ lúc đặt hàng và hoàn thành thanh toán. Hình thức này sẽ giúp Quý khách nhận hàng nhanh hơn và phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với các hình thức trên.
  • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng Chúng tôi sẽ điện thoại thông tin cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.
  • Hình thức thanh toán: Quý khách chuyển tiền trước vào TK: Võ Đăng Chức – 79797968686868 – Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) Quảng Nam.